WebAlarm Overview

WebAlarm Overview

WebAlarm คือสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับองค์กรของคุณด้วยการตรวจสอบข้อมูลรวมถึงการกู้คืนระบบ มีฟังก์ชั่นมากมายที่สามารถรองรับความต้องการ เช่น มีการตรวจสอบไฟล์และโฟลเดอร์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงกำหนดค่าระบบปฏิบัติการ แอพพลิเคชั่น และรายละเอียดไฟล์ต่างๆ จะทำแจ้งเตือนเมื่อเกิดข้อผิดพลาดให้กับเจ้าของระบบทันทีโดยผ่าน คอนโซลระบบแจ้งเตือน, อีเมล์ หรือ คอนโซลการจัดการเครือข่ายผ่าน SNMP และสามารถกู้คืนไฟล์โดยอัตโนมัติ

WebAlarm มีความต่อเนื่องในการตรวจสอบไฟล์และโฟลเดอร์ตลอดเวลาเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยมีการตรวจสอบ สิทธิการเข้าถึงข้อมูลและการละเมิด ดังนี้
ตรวจสอบไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่เคยถูกลบไปแล้ว
ตรวจสอบไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่สร้างขึ้นมาใหม่
ตรวจสอบเนื้อหาไฟล์ที่มีการเปลี่ยนแปลง
ตรวจสอบสิทธิในการเข้าถึงไฟล์หรือโฟลเดอร์

WebAlarm จะมีการดำเนินการโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดเหตุการณ์ละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้น ซึ่ง WebAlarm จะดำเนินการตรวจสอบหรือกู้คืนโดยที่ผู้ดูแลระบบไม่ต้องมีการเขียนคำสั่งใดๆเพิ่ม ซึ่งรวมถึงการกู้ ดังนี้
การกู้คืนอัตโนมัติจากฐานข้อมูลสำรอง
การกู้คืนอัตโนมัติแบบแทนที่โดยไฟล์เท็มเพลตมาตรฐาน
ดำเนินการอัตโนมัติจากบุคคลภายนอกหรือโปรแกรมที่กำหนดเอง (เช่นโปรแกรมการกู้คืนอื่นๆ, โปรแกรมการป้องกันไวรัส หรืออื่นๆ)
WebAlarm จะมีการบันทึกข้อมูลโดยระบุ วันที่ เวลา ประเภทของเหตุการณ์ รวมถึงชื่อไฟล์ที่ถูกละเมิดให้กับคุณ ถึงแม้จะมีบางส่วนหยุดทำงานไป WebAlarm ก็ยังมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง และอำนวยความสะดวกให้กับผู้เป็นเจ้าของข้อมูลหากมีการอัพเดตอะไรก็ตามโดยปราศจากการแจ้งเตือน

สำหรับท่านที่สนใจหรือต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามได้ที่ : 02.938.4200-2 หรือ อีเมล์ th-product@sysware.asia

รายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ เพิ่มเติม: http://webalarm.elock.com.my/

About the Author

Comments are closed.