ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud ร่วมงานเปิดตัว Cloud PBX ของบริษัท OSD

ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud ร่วมงานเปิดตัว Cloud PBX ของบริษัท OSD

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมโดย คุณพงษ์สวัสดิ์ พยุงวงษ์ (CTO) และ VeloCloud โดยคุณกังวาฬ ชินธรรมมิตร์ (Director of Solution Architecture) ได้บินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำทีมงานเข้าร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท โอ เอส ดี ในงานเปิดตัวบริการ Cloud PBX ณ โรงแรม W Hotel เมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่ง Cloud PBX เป็นเทคโนโลยีด้านการสื่อสารแบบครบวงจร โดยภายในงานได้จัดบูธของ VeloCloud ซึ่งเป็นหนึ่งใน product partner กับ โอ เอส ดี อีกด้วย

นอกจากนี้ทางบริษัท โอ เอส ดี ได้เชิญ คุณกังวาฬ ชินธรรมมิตร์ ในฐานะตัวแทนจาก VeloCloud ขึ้นไปบรรยายแนะนำเทคโนโลยี SD-WAN จาก VeloCloud ซึ่งคุณกังวาฬได้แบ่งปันและ แนะนำเทคนิคดีๆ ที่ทำให้ปัจจุบัน VeloCloud มีลูกค้ากว่า 600 รายทั่วโลก ดังเช่นบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง AT&T, Sprint, และ Windstream รวมไปถึงบริษัท โอ เอส ดี ที่นำ VeloCloud มาเสริม Cloud UC เพื่อให้ Network ของลูกค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด

บจก.ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud เป็น Partner ที่มีความสัมพันธ์ที่ทำงานกันอย่างใกล้ชิด และมีความมุ่งมั่นร่วมกันที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาพัฒนาให้กับประเทศไทย ร่วมกันตอบโจทย์ให้ทุกๆ องค์กรบริหารจัดการเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

VeloCloud เป็นผู้ผลิต SD-WAN (Software-Defined WAN) รายแรก และรายใหญ่ที่สุดในตลาด SD-WAN ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกกว่า 600 ราย รวมถึงได้รับความไว้วางใจจาก AT&T และ Sprint ที่พึ่งจับมือเป็น Service Provider Partner กับ VeloCloud เมื่อไม่นานมานี้

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด : Value-Added Distributor เป็นตัวแทนจำหน่าย VeloCloud เพียงรายเดียวในประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ เราสามารถทำให้เทคโนโลยีเป็นเรื่องง่าย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-938-4201-2 Email: Velocloud@sysware.asia www.syswarethailand.com

About the Author

Comments are closed.