ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud ร่วมงานเปิดตัว Cloud PBX ของบริษัท OSD

ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud ร่วมงานเปิดตัว Cloud PBX ของบริษัท OSD

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมโดย คุณพงษ์สวัสดิ์ พยุงวงษ์ (CTO) และ VeloCloud โดยคุณกังวาฬ ชินธรรมมิตร์ (Director of Solution Architecture) ได้บินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำทีมงานเข้าร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท โอ เอส ดี ในงานเปิดตัวบริการ Cloud PBX ณ โรงแรม W Hotel เมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่ง Cloud PBX เป็นเทคโนโลยีด้านการสื่อสารแบบครบวงจร โดยภายในงานได้จัดบูธของ VeloCloud ซึ่งเป็นหนึ่งใน product partner กับ โอ เอส ดี อีกด้วย

Read more »

VeloCloud APAC Partner Training!

VeloCloud APAC Partner Training!

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมโดย คุณพงษ์สวัสดิ์ พยุงวงษ์ (CTO) ได้พาทีมงานเข้าร่วมอบรมพร้อมกับผู้บริหารจากประเทศต่างๆ ในงาน VeloCloud APAC Partner Training ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เมื่อวันที่ 6-8 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ในงานอบรมครั้งนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ VeloCloud ได้บรรยายถึงทิศทางการตลาดของ SD-WAN ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี รายละเอียดวิธีการ deploy VeloCloud อีกทั้งยังให้คำแนะนำความฉลาดสุดล้ำของ VeloCloud ในการแก้ไขปัญหา และอุดรอยรั่วที่องค์กรต่างๆ มักพบเจอในการเชื่อมต่อสาขา ซึ่งการอบรมครั้งนี้ ทาง บ.ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จะนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาพัฒนาและให้คำปรึกษาได้ตรงจุดอย่างแน่นอน

บ.ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud เป็น Partner ที่มีความสัมพันธ์ที่ทำงานกันอย่างใกล้ชิด และมีความมุ่งมั่นร่วมกันที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาพัฒนาให้กับประเทศไทย ร่วมกันตอบโจทย์ให้ทุกๆ องค์กรบริหารจัดการเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

VeloCloud เป็นผู้ผลิต SD-WAN (Software-Defined WAN) รายแรก และรายใหญ่ที่สุดในตลาด SD-WAN ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกกว่า 600 ราย รวมถึงได้รับความไว้วางใจจาก AT&T และ Sprint ที่พึ่งจับมือเป็น Service Provider Partner กับ VeloCloud เมื่อไม่นานมานี้

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด : Value-Added Distributor เป็นตัวแทนจำหน่าย VeloCloud เพียงรายเดียวในประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ เราสามารถทำให้เทคโนโลยีเป็นเรื่องง่าย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-938-4201-2
Email: Velocloud@sysware.asia
Website: http://www.syswarethailand.com

ObserveIT 6.0 – What’s new

ObserveIT 6.0 – What’s new

ObserveIT 6.0 ช่วยให้ ObserveIT ขึ้นมาเป็นผู้นำใน session recording solution อย่างเต็มตัว โดยสามารถตรวจจับภัยคุกคามภายในและช่วยลดคความเสี่ยงของภัยคุกคามภายในของทุกๆผู้ใช้งานในองค์กร, สิทธของผู้ใช้งาน, vendors ภายนอก และ ผู้ใช้งานทางธุรกิจ ความสามารถของเวอร์ชั่น 6.0 หลักๆมีอะไรบ้าง? Read more »

การป้องกันภัยคุกคามในระบบปฏิบัติการ Unix/Linux ด้วย ObserveIT

การป้องกันภัยคุกคามในระบบปฏิบัติการ Unix/Linux ด้วย ObserveIT

ระบบปฏิบัติการ Unix และ Linux ได้รับความนิยมในองกรค์เพิ่มขึ้น ด้วยความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น ระบบปฏิบัติการ Unix/Linux ก็ได้กลายเป็นเป้าหมายในการโจมตีเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน กรณีภัยคุกคามภายนอก Hacker สามารถเข้ามาในระบบปฏิบัติการ Unix/Linux ผ่่นทาง internet อย่างไรก็แล้วแต่ ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดที่มีผลต่อระบบปฏิบัติการ Unix/Linux ของคุณ ไม่ใช่ที่มาจากภัยนอกแต่เป็นภายใน

Read more »

WebAlarm Solutions

WebAlarm Solutions

WebAlarm คือสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับองค์กรของคุณด้วยโซลูชั่นที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้ง Web Content Security, Integrity Audit และ Compliance ช่วยให้งานของคุณราบรื่น แม้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็สามารถตรวจสอบและป้องกันข้อมูลรวมไปถึงการกู้คืนได้อีกด้วย Read more »

ObserveIT ระบบที่ช่วยคุณมองหาและตรวจสอบภัยคุกคามที่ร้ายแรง

ObserveIT ระบบที่ช่วยคุณมองหาและตรวจสอบภัยคุกคามที่ร้ายแรง

เมื่อผู้ใช้เป็นภัยคุกคาม: บันทึกกิจกรรมและระบุตัวบุคคลที่น่าสงสัย

แต่ก่อนนั้นความเสี่ยงจากผู้ใช้ที่ถือเป็นภัยคุกคามนั้นไม่เคยมีรายงานว่ามีจำนวนมากมายขนาดไหน เนื่องจากผู้ใช้จะมีพฤติกรรมในการแก้ไขข้อมูลหรือกู้ข้อมูลให้กลับคืนในรูปแบบเดิมได้จึงทำให้เป็นเรื่องยากในการตรวจสอบ ในความเป็นจริงแล้วกว่า 76% ของทุกระบบนั้นได้มีการละเมิดสิทธิ์ข้อมูลทั้งสิ้น เนื่องจากทุกองค์กรหรือบริษัทนั้นผู้ใช้งานสามารถเข้าระบบเพื่อกระทำการอย่างใดอย่างหนึ่งกับข้อมูลได้ เช่นดูข้อมูลหรือขโมยข้อมูลเล็กๆน้อยๆ ซึ่งกว่าจะตรวจสอบพบก็ผ่านไปเป็นเวลานับเดือนแล้ว Read more »

Fatpipe

Fatpipe

นับเป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้ใช้งาน Network ทั่วโลก โดยเฉพาะเหล่าองค์กรใหญ่ๆที่มีความต้องการขั้นสูงในเรื่องนี้ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณในทุกๆด้านได้แล้ว การบริการก็ต้องเป็นที่หนึ่งเช่นเดียวกัน ซึ่ง FatPipe ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยโซลูชั่นที่ครอบคลุมในเรื่องของ WAN Redundancy, High Speed, Fail-Proof Products และ โซลูชั่นจำพวก Add ons Read more »

Phantosys Case Study

Phantosys Case Study

หลังจากเราได้แนะนำผลิตภัณฑ์ชื่อดังอย่าง phantosys ให้กับทุกคนได้รู้จักกันแล้วกับความสามารถของความเป็น IDV(Intelligent Desktop Virtualization) ที่จะช่วยเหลือและตอบสนองทุกๆความต้องการของผู้ใช้งาน และเพราะเหตุนี้เองทำให้หลากหลายหน่วยงาน หลากหลายประเทศมอบความไว้วางใจเลือกใช้ phantosys ในการดูแลระบบขององค์กร ซึ่งก็สร้างความพึงพอใจให้กับพวกเขาเป็นยิ่งนัก Read more »

WebAlarm Overview

WebAlarm Overview

WebAlarm คือสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับองค์กรของคุณด้วยการตรวจสอบข้อมูลรวมถึงการกู้คืนระบบ มีฟังก์ชั่นมากมายที่สามารถรองรับความต้องการ เช่น มีการตรวจสอบไฟล์และโฟลเดอร์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงกำหนดค่าระบบปฏิบัติการ แอพพลิเคชั่น และรายละเอียดไฟล์ต่างๆ จะทำแจ้งเตือนเมื่อเกิดข้อผิดพลาดให้กับเจ้าของระบบทันทีโดยผ่าน คอนโซลระบบแจ้งเตือน, อีเมล์ หรือ คอนโซลการจัดการเครือข่ายผ่าน SNMP และสามารถกู้คืนไฟล์โดยอัตโนมัติ Read more »

ObserveIT ซอฟท์แวร์ในการตรวจสอบตรวจจับเพื่อป้องกันข้อมูลของท่าน

ObserveIT ซอฟท์แวร์ในการตรวจสอบตรวจจับเพื่อป้องกันข้อมูลของท่าน

ObserveIT ซอฟท์แวร์ในการตรวจสอบตรวจจับเพื่อป้องกันทรัพย์สินของท่าน รองรับกับ Citrix, SSH และ RDP Recording โดยที่ซอฟท์แวร์ตัวนี้จะทำการบันทึกภาพขณะที่เกิดกิจกรรมใดๆบนเซิร์ฟเวอร์และรายงานผลเป็นวิดีโอภาพ ทั้งยังสามารถตรวจสอบ บันทึกทุกแอพพลิเคชั่น(ถึงแม้แอพพลิเคชั่นนั้นจะไม่ได้อยู่ในระบบภายในขององค์กรก็ตาม) ระบบจะทำหน้าที่แจ้งเตือน และรายงานผลอย่างทันท่วงทีเมื่อตรวจพบกิจกรรมใดที่น่าสงสัย ผิดปกติหรือเป็นอันตรายต่อระบบ ที่สำคัญคือสามารถแชร์ ระบุผู้ใช้บัญชีร่วมกันกับแอดมิน หรือระบุตัวคนร้ายที่ทำการโจรกรรมได้ Read more »